DK Bike - Thương hiệu Công ty Xe điện DK Việt Nhật

DK Bike luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng các dòng sản phẩm về mặt kỹ thuật động cơ, kiểu dáng. Hãng Xe DK Bike hướng đến chất lượng sử dụng tốt nhất cho khách hàng, hướng tới môi trường xanh. DK Bike luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng các đối tác lớn và đã giành được nhiều sự tin cậy, uy tín. Năm 2018, Công ty đã ký kết hợp tác cùng Tập đoàn MBI Hàn Quốc trong dự án xe điện tỷ đô.

 • Lợi thế cạnh tranh của DK Bike
 • Chiến lược sản phẩm của DK Bike
 • Mô hình kinh doanh của DK Bike
 • Quy mô và hoạt động của DK Bike
 • Sản phẩm nổi bật của DKBike
 • Các giải thưởng, chứng chỉ mà DK Bike
 • Cam kết, Chính sách đại lý của DK Bike

Lịch sử hình thành Thương hiệu DK Bike

Sản phẩm của DK Bike chúng tôi được ưa chuộng với vẻ ngoài mới lạ, hiệu suất vượt trội và chất lượng đáng tin cậy. Nó là một loại xe điện đặc biệt trong lĩnh vực tiên tiến cả trong và ngoài nước. Nó tìm thấy điểm cân bằng giữa sức mạnh truyền động và khả năng chịu tải, hiệu suất leo dốc và giúp chiếc xe dễ lái, thân thiện với môi trường với chi phí lái xe thấp và tiếng ồn thấp. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công viên giải trí, sảnh sân bay, tuần tra nhà ga, các điểm tham quan du lịch và đi lại trong cộng đồng.

 • 2012: Xây dựng nhà kho đầu tiên, đặt nền móng cho tự phát triển sản xuất và lắp ráp thành phẩm
 • 2013: Xây dựng nhà máy lắp ráp đầu tiên: Khu lắp ráp đầu tiên được khởi công, chính thức tham gia khâu lắp ráp thành phẩm xe điện Việt
 • 2014: Đổi tên Công ty thành Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật. Thương hiệu xe điện DKBike chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam.
 • 2015 – 2016: Mở rộng hợp tác Quốc tế: Ký kết hợp tác chiến lược với đối tác quốc tế, tập trung xây dựng và phát triển thương hiệu xe điện DKBike. Đồng thời, xây dựng chiến lược sản xuất và kinh doanh 5 năm (2015 – 2020). Nhà máy lắp ráp xe điện thứ 2 với quy mô 40.00m2, tổng vốn đầu từ 7 triệu USD của DKBike
 • 2017: Xây dựng nhà máy lắp ráp xe điện thứ 2 theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng vốn đầu tư 7 triệu USD với tổng diện tích 4 hecta. Nhà máy đi vào hoạt động có năng lực lắp ráp ~ 600 xe/ngày tương đương với ~ 450.000 xe /năm và đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Nhà máy lắp ráp xe điện thứ 2 với quy mô 40.00m2, tổng vốn đầu từ 7 triệu USD của DKBike 40.00m2, tổng vốn đầu từ 7 triệu USD của DKBike
 • 2018: Ra mắt 11 dòng xe đạp điện và xe máy điện tại thị trường Việt Nam, chính thức tham gia cuộc đua phủ xanh cung đường Việt bằng các dòng xe thân thiện với môi trường.
 • 2019 – 2021: Thương hiệu đạt TOP 1 dịch vụ khách hàng; Đạt TOP 2 thị phần tại Việt Nam; Có kênh phân phối phủ khắp 63/63 tỉnh thành trên cả nước; Phát triển đột phá với hơn 18 mẫu xe, thuộc 03 dòng sản phẩm chính (xe máy 50cc, xe máy điện và xe đạp điện).
 • DK Bike tập trung hết sức vào nghề nghiệp và thiết kế theo quy tắc ứng xử, cam kết “đáp ứng yêu cầu của khách hàng” làm quy tắc ứng xử, lấy “trung thực, chất lượng, dịch vụ” làm triết lý hoạt động. cho tất cả. Quá trình hình thành và phát triển mạnh mẽ của Ô tô điện DK Bike được thể hiện qua chặng đường hơn 10 năm in dấu. Khởi nguồn ý tưởng xanh, thành lập Công ty Xe điện DK tập trung sản xuất xe đạp, xe đạp điện, xe điện nhập khẩu các loại.

  Tại sao chọn mua xe của DK Bike

  Xe ô tô điện

  DK Bike đang hướng tới sự phát triển bền vững và sẵn sàng tạo điều kiện cho mọi người khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ô tô điện. Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Hãng ô tô điện của DK Bike đã có mặt và phân phối sản phẩm trên toàn quốc với chất lượng, hệ thống kinh doanh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

  Hiện tại, Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật vẫn đang tìm kiếm đối tác có năng lực để hợp tác lâu dài và chia sẻ lợi nhuận. Khi trở thành đối tác của DK Bike, bạn sẽ được hưởng nhiều đặc quyền và ưu đãi từ hệ sinh thái của công ty, đảm bảo quyền lợi đầy đủ.

  DKBike là thương hiệu uy tín trên thị trường về các dòng xe ô tô điện, đảm bảo hỗ trợ khách các loại giấy tờ đăng ký, đăng kiểm chính hãng do nhà nước cấp phép. DK Bike nhập khẩu hàng loạt các sản phẩm ô tô điện đa dạng, đảm bảo chất lượng, nhiều dòng xe khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các mẫu xe ô tô điện phù hợp cho mọi doanh nghiệp và khu du lịch và thể hiện cá tính.

  Xe ô tô điện DK Bike
  O to dien
  ô tô điện