Chính sách Bảo mật Thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Xediendk.com luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi, đơn vị quản lý thương hiệu Xediendk.com, luôn coi trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân mọi khách hàng.

Khi khách hàng tin tưởng chúng tôi và cung cấp thông tin cá nhân mua sắm trên trang website thương mại điện tử của chúng tôi là Xediendk.com.

Điều này là nguyên tắc của Công ty TNHH MTV DK Việt Nhật trong việc đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ thông tin mọi cá nhân là đối tác khánh hàng trên trang website Xediendk.com của chúng tôi.

Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân

1. Sự chấp thuận:

Bằng cách cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi thông qua trang web thương mại điện tử Xediendk.com, bạn đồng ý rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập và sử dụng theo như được mô tả trong Chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính sách này, xin vui lòng không cung cấp thông tin cá nhân và không sử dụng các quyền được đề cập trong Mục 7 dưới đây.

Chúng tôi có quyền sửa đổi và bổ sung Chính sách này vào bất kỳ thời điểm nào để cải thiện nó. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra lại Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất và đảm bảo bạn hiểu và tuân thủ quyền quản lý thông tin cá nhân của mình.

2. Mục đích thu thập:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn chỉ khi cần thiết để phục vụ các mục đích sau:

2.1. Đơn hàng: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn.

2.2 Duy trì tài khoản: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tạo và quản lý tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc chương trình thưởng liên quan đến tài khoản của bạn.

2.3 Dịch vụ người tiêu dùng và chăm sóc khách hàng: Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để phản hồi và giải quyết các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.

2.4. Cá nhân hóa: Chúng tôi có thể kết hợp thông tin cá nhân đã thu thập để hiểu rõ hơn về người tiêu dùng và từ đó cung cấp dịch vụ cá nhân hóa tốt hơn, bao gồm nhưng không giới hạn:

(i) cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web mua sắm Xediendk.com,

(ii) cải thiện các dịch vụ và điều chỉnh chúng để phù hợp với nhu cầu cá nhân và tạo ra ý tưởng dịch vụ mới,

(iii) cung cấp cho bạn các giới thiệu và quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn.

An ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nếu để hiểu chi tiết hơn quý khách có thể Liên hệ cho chúng tôi.

3. Phạm vi thu thập:

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn theo các cách sau:

1. Bạn trực tiếp cung cấp thông tin cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi thông qua trang web Xediendk.com. Thông tin này bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và thông tin tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, ID/địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/trả lời bảo mật.

2. Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên trang web Xediendk.com. 3. Từ các nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Xediendk.com
 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên máy chủ của Xediendk.com cho đến khi khách hàng yêu cầu hủy bỏ hoặc tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

5. Không chia sẻ thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi cần thiết và trong các trường hợp sau đây:

 • Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các đối tác cung cấp dịch vụ của chúng tôi nhằm thực hiện các hoạt động liên quan đến đơn hàng. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ chia sẻ những thông tin cần thiết và tuân thủ các quy định bảo mật và an ninh thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để thực hiện các hoạt động liên quan đến website thương mại điện tử Xediendk.com. Trong quá trình này, nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba này có thể truy cập và xử lý thông tin cá nhân. Chúng tôi yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ này tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân và an ninh.
 • Các chương trình liên kết, đồng thực hiện hoặc thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 luôn tuân thủ các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân nếu bị yêu cầu bởi luật pháp và việc tiết lộ như vậy là cần thiết để tuân thủ quy trình pháp lý.
 • Trong trường hợp chuyển giao kinh doanh, như sáp nhập hoặc hợp nhất với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi đã lưu trữ và duy trì.

6. An toàn dữ liệu:

 • Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra nhiều biện pháp an toàn, bao gồm việc lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trong môi trường vận hành an toàn.
 • Chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ được phép truy cập vào thông tin này và chỉ khi cần thiết. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker và dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời, đồng thời thông báo cho khách hàng biết về sự cố này. Các thông tin thanh toán cũng được bảo mật theo các tiêu chuẩn của ngành.

7. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân:

 • Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.
 • Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền tự do cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có quyền thay đổi ý kiến của mình vào bất kỳ thời điểm nào.
 • Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện điều này.

Địa chỉ Liên hệ

 • Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật.
 • Điện thoại: 0968.283.888
 • Mail: dksolar69@gmail.com
 • Website: xediendk.com
 • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.