Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật

Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực thương mại, Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật đã được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao.

Hãng xe ô tô điện của công ty là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô điện cho người tiêu dùng với chất lượng hàng đầu và dịch vụ đáng tin cậy.

Trong những năm gần đây, Hãng xe ô tô điện DK BIKE đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đem đến các sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và trải nghiệm cho khách hàng.

Hãng đã hợp tác với các tập đoàn xe lớn trên toàn cầu như Marshell, Hyundai và Wuling Hongguang để giới thiệu các mẫu xe thông minh, tiện lợi và có khả năng cải thiện môi trường, tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Công ty nhận Cúp vàng năm 2016

Hãng xe ô tô điện DK BIKE đã được trao giải thưởng “Cúp Vàng Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” cho năm 2016. Giải thưởng này do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo (Cơ quan Trung ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam) trao tặng.

Đây là giải thưởng hàng năm do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Tạp chí Sở hữu trí tuệ & sáng tạo đồng tổ chức, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và có đóng góp xuất sắc trong xây dựng và phát triển cộng đồng xã hội.

Vinh danh hãng xe ô tô điện dk bike
Vinh danh hãng xe ô tô điện dk bike

Công ty nhận Giải thưởng Chất lượng cao 2018

Vào ngày 10/5/2019, Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật đã được vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc Gia năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ ban hành.

Đây là một giải thưởng quan trọng thuộc hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương.

Giải thưởng này được xây dựng dựa trên các tiêu chí và tiêu chuẩn của các Quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Danh hiệu cao quý này là một sự khích lệ và công nhận những đóng góp của DKBIKE trong việc nỗ lực đạt chuẩn quốc tế cho các dòng xe điện.

Đồng thời, nó cũng là một niềm cổ vũ và nguồn động lực lớn để Thương hiệu Xe điện DKBIKE tiếp tục mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng và sự hài lòng cho tất cả khách hàng, bao gồm cả những khách hàng khó tính nhất.

Bằng khen công ty

Bà Bùi Thị Bích Đào, Tổng giám đốc

Bà Bùi thị Bích Đào tổng giám đốc

Trong buổi lễ, bà Bùi Thị Bích Đào – Giám đốc Công ty TNHH MTV Xe Điện DK Việt Nhật đã cho biết rằng: Đây là một niềm vinh hạnh và cũng là một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của Công ty trong thời gian gần đây.

Chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến những sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy, với những lợi ích và giá trị gia tăng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi hy vọng rằng sản phẩm xe điện của DKBIKE sẽ trở thành một thương hiệu gần gũi và phổ biến trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam”.

Với sự đồng thuận cao từ cộng đồng và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, Thương hiệu ô tô điện DK BIKE đang cố gắng trở thành chuỗi cung ứng sản phẩm tốt nhất.

Với sự cải tiến và dẫn đầu về công nghệ và dịch vụ mua bán, cùng với việc sử dụng nguồn năng lượng tái tạo – nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Công ty TNHH MTV DK Việt Nhật Nhận Bằng Khen
Công ty TNHH MTV DK Việt Nhật Họp Báo
Công ty TNHH MTV DK Việt Nhật Ký kết hợp tác