Chính sách Bán Hàng, Bảo hành, Đổi trả của Hãng DK Bike

Chính sách bảo hành đổi trả của hãng xe ô tô điện dk bike

DK Bike muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng và chọn mua các sản phẩm xe ô tô điện mang thương hiệu DK Bike trong thời gian vừa qua.

Các sản phẩm Ô tô điện được DKBike cung cấp đều đã được các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu, kiểm tra và đánh giá chất lượng từ quy trình thiết kế, kiểu dáng thời trang cho đến các tính năng ưu việt nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng và quyền lợi chăm sóc bảo hành sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ sổ bảo hành & hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành xe.

Dưới đây là Chính sách bảo hành và đổi trả đặc quyền của Hãng ô tô điện DK Bike chúng tôi sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Chính sách Bảo hành của hãng Xe Ô tô Điện DK Bike

Các linh kiện chỉ được bảo hành trong thời gian còn hiệu lực của bảo hành, thời gian này được tính từ ngày xuất bán và được xác định bằng tem dán trên linh kiện. Còn các linh kiện không được liệt kê trong danh sách sẽ không được bảo hành.

Chúng tôi chỉ bảo hành các linh kiện khi chúng bị hỏng do lỗi sản xuất. Chúng tôi sẽ không chấp nhận bảo hành nếu hỏng do thiên tai, tai nạn, hỏa hoạn, va chạm, bóp méo, biến dạng, trầy xước, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc vận chuyển không đúng cách. Khi gửi hàng để bảo hành, hàng phải còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất và không có bất kỳ sự can thiệp, tháo dỡ, sửa chữa hoặc thay thế nào tại nơi khác.

Chính sách bảo hành hãng ô tô điện dk bike như thế nào

Chính sách đổi trả của hãng Xe Ô tô Điện DK Bike

Sau 5 ngày kể từ khi nhận được thông tin về các linh kiện bị vỡ hỏng hoặc thiếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi yêu cầu khách hàng báo cáo và gửi lại các linh kiện vỡ hỏng cho bộ phận bảo hành đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được hàng.

Nếu không nhận được thông báo về linh kiện vỡ hỏng từ khách hàng sau thời gian trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả hoặc bù hàng. Chúng tôi chỉ tổng hợp và chốt thông tin về linh kiện vỡ hỏng hoặc thiếu một lần duy nhất cho mỗi đơn hàng.

Trụ sở công ty:

  • Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật.
  • Điện thoại: 0936.616.801 – 0968.283.888
  • Mail: dksolar69@gmail.com
  • Website: xediendk.com
  • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.