Chính sách Thanh toán

Xediendk.com cung cấp hỗ trợ cho khách hàng trong việc thanh toán đơn hàng bằng thẻ Visa hoặc Master Card thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePay. Phương thức thanh toán này đảm bảo tính an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Tại Xediendk, khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ thanh toán nêu trên để thanh toán bằng tiền đồng Việt Nam.

1. Thanh toán bằng tiền mặt (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, có nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Khi sử dụng phương thức thanh toán này, khách hàng sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi sẽ chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

2. Quý khách Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

  • Nội dung chuyển khoản:
  • Họ và tên:
  • Số điện thoại:

Xediendk.com cung cấp một đường link thanh toán để kết nối tài khoản của khách hàng trên cổng thanh toán điện tử Mpos – NextTech. Khách hàng có thể sử dụng đường link này để tự thực hiện thanh toán. Phí thanh toán bằng thẻ sẽ được Xediendk chi trả.

3. Giá ưu đãi

Để khách hàng có cơ hội sở hữu sản phẩm cùng chương trình ưu đãi đặc biệt mà khách hàng muốn áp dụng trong thời điểm chưa thể mua luôn.

Xediendk hỗ trợ khách hàng đăng kí giữ ưu đãi bằng việc cọc tối thiểu trước 10% – 20% – 30% tuỳ vào khả năng chi trả tạm thời của khách hàng.

Với đơn hàng PREORDER (hàng đặt trước), khách hàng vui lòng cọc trước tối thiểu 50% giá trị sản phẩm.

4. Các khoản khách hàng cần lưu ý

Khách hàng có quyền thay đổi sản phẩm khác sau khi đã đặt cọc. Nếu trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển hai chiều, phí hoàn hàng và các phụ phí phát sinh (nếu có).

Nếu khách hàng hủy đơn hàng vì lý do cá nhân, số tiền cọc sẽ không được hoàn trả. Số tiền cọc giã ưu đãi, khi đạt từ 30% trở lên giá trị đơn hàng, sẽ được quy đổi thành khoản cọc cho hình thức thanh toán giao hàng tại nhà.

Xediendk cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng và đảm bảo rằng mọi hình thức thanh toán đều được bảo mật, rõ ràng và minh bạch.

Khách hàng được phép kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

4. Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật.
  • Điện thoại: 0936.616.801 – 0968.283.888
  • Mail: dksolar69@gmail.com
  • Website: xediendk.com
  • Trụ sở: Quán Hồ, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.